Lý do nhiều người yêu thích dùng giấy dán tường HQ

Việt Nam là thị trường tiêu thụ giấy dán tường khá lớn, đặt biệt là ở Hà Nội. Có rất nhiều lý do để mọi người tin dùng sản phẩm mới lạ này. Sau đây Korewall xin nêu ra nguyên nhân tại tại mọi người hay sử dụng sản phẩm giấy dán tường:

Hoa văn giấy dán tường rất đa dạng

Giấy dán tường Hàn Quốc với da dạng các hoa văn mẫu mã khách nhau, từ những hình ảnh thiên nhiên, động vật, hay những họa tiết đơn giản cho đến cầu kỳ. Với đa dạng hoa văn như vậy bạn có thể chọn cho mình một mẫu giấy phù hợp với nội thất của ngôi nhà bạn.

Giấy dán tường với nét đẹp

Giấy dán tường với nét đẹp

Giấy dán tường có màu sắc vừa rực rỡ, vừa nhẹ nhàng

Giấy dán tường Bảo Việt trong phòng ngủ

Giấy dán tường trong phòng ngủ

Giấy dán tường Bảo Việt với màu sắc mới

Giấy dán tường với màu sắc mới

Giấy dán tường Bảo Việt trong phòng trẻ em

Giấy dán tường trong phòng trẻ em

Nếu chon giấy dán tường Hàn Quốc thì thiên về thiên nhiên, hoa lá. Nếu chọn giấy dán tường cho trẻ em bạn có thể lựa chọn những gam màu hồng đằm thắm, những con vật ngộ nghĩnh, những hình ảnh hình nhằm kích thích trí tưởng tượng cho các bé, tạo sự tươi trẻ cho tầm hồn của trẻ thơ.


 

Sự tiện lợi của giấy dán tường

 

Giấy dán tường có khả năng chống thấm nước bởi bề mặt  giấy dán tường Hàn Quốc được dán một lớp plastic, và có lễ lau chuồi dễ dàng, màu sắc được bảo quản theo thời gian. Nếu dính vết bản lên giấy dán tường bạn chỉ cần dùng vải ướt cùng với xà phòng lau nhẹ, vết bẩn sẽ biến mất

Giấy dán tường có thể tồn tại lâu hơn chất liệu sơn

Giấy dán tường Bảo Việt sang trọng

Giấy dán tường sang trọng

Nếu ta sử dung giấy dán tường trong điều kiện không khí thoáng mát, không ẩm ướt, tránh được ánh nắng mặt trời (sử dụng trong nhà ) thì giấy dán tường có thể sử dụng 7 – 9 năm. Hiện nay các nhà hàng khách sạn, hay những căn hộ cao cấp đang sử dụng những sản phẩm giấy dán tường.

Có thể dễ dàng thay đổi giấy dán tường theo sở thích

Giấy dán tường theo mùa trong năm

Giấy dán tường theo mùa trong năm

Giấy dán tường có 2 lớp lớp trong là lớp đế dùng để bám keo, còn lớp ngoài chống thấm. Đặc biệt mỗi loại giấy dán tường tương ứng với các mùa trong năm, nếu bạn không thích loại giấy dán tường mùa hè thì chúng ta có thể thay đổi, các bước thây thế rất nhanh, chi phí cũng hợp lý và không ảnh hưởng đến bức tường của bạn.

Giá thành hợp lý của giấy dán tường

Giá thành của giấy dán tường có giá phải chăng, nhưng chất lượng ngang bằng với các loại giấy dán tường cao cấp, giá cả ổn định, đó chính là một trong số lý do mọi người tin dùng

Giấy dán tường có đảm bảo an toàn đến người dùng không

Giấy dán tường Korewall xin đảm bảo rằng giấy dán tường đước sử dụng công nghệ hiện đại Hàn Quốc, được kiểm duyệt tại Việt Nam trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm không gây độc hài, dễ phân hũy khi ta không dùng đến nữa.

Mua giấy dán tường ở đâu chất lượng

Bạn có thể liên hệ với Korewall, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý.

Trong tương lai giấy dán tường sẽ là sản phẩm trang trí nội thất chính, được sử dụng rộng rãi khắp Việt Nam, đây thật sự là xu thế chung của thế giới, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất

_ Xin trân trọng cảm ơn!